Chiết khấu cao
Giao hàng toàn quốc- giao Siêu Tốc cho đơn hàng gấp
Bóng đèn sấy UV, Hồng ngoại, Thạch anh, Ir công Nghiệp cho máy sấy gỗ, máy in, máy sấy keo UV,...

Tìm hiểu về phủ UV, tại sao bạn lại cần phủ UV trong nghành In

Ngọc Điệp Wednesday, August, 2023

Phủ UV - Công nghệ tiên tiến trong in ấn

Phủ UV là một công nghệ tiên tiến trong ngành in ấn, đem lại nhiều lợi ích cho tài liệu tiếp thị của bạn. Nó mang đến sự sặc sỡ và bóng lộn cho danh thiếp, bưu thiếp, tờ rơi và các ấn phẩm in, nâng cao Thương Hiệu của bạn 

tài nguyên hình ảnh

 

Phủ UV - Công nghệ tiên tiến trong in ấn

Phủ UV là một công nghệ tiên tiến trong ngành in ấn, đem lại nhiều lợi ích cho tài liệu tiếp thị của bạn. Nó mang đến sự sặc sỡ và bóng lộn cho danh thiếp, bưu thiếp, tờ rơi và các vật liệu tiếp thị khác. Điều quan trọng là phủ UV bảo vệ sản phẩm một cách đáng tin cậy, giúp kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu quả tiếp thị. Hãy tìm hiểu về phủ UV là gì, cách hoạt động và lợi ích của nó đối với công việc in ấn của bạn.

tài nguyên hình ảnh

Phủ UV là gì?

Phủ UV là một loại hợp chất trong suốt được áp dụng lên giấy khi nó còn đang ẩm, sau đó nhanh chóng làm khô bằng ánh sáng cực tím (UV). Hợp chất này bao gồm polyethylene, calcium carbonate và kaolinite đã được tinh chế và kết hợp với chất làm dày để dính chặt vào giấy. Máy đèn sấy UV được sử dụng để thực hiện quá trình này sau khi in.

Phủ UV có thể có nhiều độ phản chiếu và độ dày khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Phủ bóng cao hoặc phủ mờ nhẹ thường được sử dụng cho các ấn phẩm in cao cấp.

tài nguyên hình ảnh

Lợi ích của phủ UV

Có hai lợi ích chính khi sử dụng phủ UV:

  1. Màu sắc sống động và thu hút: Phủ UV mang đến lớp bóng rực rỡ làm cho tài liệu tiếp thị nổi bật hơn. Chẳng hạn, một lớp phủ UV trên danh thiếp tạo ra sự hấp dẫn so với danh thiếp không phủ UV. Sự mềm mại khi chạm vào cũng tạo trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

  2. Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ: Phủ UV bảo vệ tài liệu tiếp thị khỏi mài mòn, trầy xước, cọ xát và lem mực. Điều này giúp tài liệu tiếp thị của bạn luôn giữ được diện mạo mới mẻ và kéo dài tuổi thọ. Điều này đặc biệt quan trọng khi cần bảo vệ bưu thiếp trong quá trình gửi thư hoặc khi đặt các tài liệu tiếp thị ở những vị trí công cộng sẽ được tiếp xúc nhiều.

Sử dụng phủ UV cho các ấn phẩm in ấn của bạn

tài nguyên hình ảnh

Gần như tất cả các tài liệu tiếp thị in ấn đều có thể được phủ UV, tuy nhiên nó thích hợp nhất cho giấy dày như giấy bìa và giấy trọng lượng từ 80 lbs trở lên.

Phủ UV có thể được áp dụng cho danh thiếp, bưu thiếp, bìa sách và catalogue, tờ rơi, tờ bán hàng, lịch và nhiều ấn phẩm tiếp thị khác. Nó giúp tăng cường sự chú ý và làm cho thông điệp của bạn trở nên chất lượng cao, tinh tế và nổi bật trong đám đông đối thủ.

Tại sao bạn nên sử dụng phủ UV cho các ấn phẩm in ấn của mình?

Matte UV coating

Có ba lý do tuyệt vời để áp dụng phủ UV cho các ấn phẩm in ấn của bạn:

  1. Thúc đẩy màu sắc và trải nghiệm thú vị: Phủ UV làm cho thiết kế của bạn trở nên sống động hơn và màu sắc nổi bật hơn. Màu sắc sống động và trải nghiệm mềm mại khi chạm vào giúp tăng cường sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

  2. Gợi ý cao cấp và tạo niềm tin: Phủ UV gợi lên cảm giác chất lượng và cao cấp, giúp xây dựng niềm tin từ khách hàng. Nó cho thấy rằng thương hiệu của bạn là đẳng cấp và thành công, điều này giúp tạo dựng uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng.

  3. Bảo vệ và tối ưu hóa hiệu quả đầu tư: Phủ UV bảo vệ tài liệu tiếp thị của bạn khỏi hao mòn, kéo dài tuổi thọ và giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả đầu tư. Với tuổi thọ kéo dài, ấn phẩm in ấn của bạn có thể tạo ra hiệu quả tiếp thị tốt hơn và thu hút phản hồi tích cực từ khách hàng.

Lợi ích của phủ UV cho ấn phẩm in ấn

  • Màu sắc sống động và thu hút.

  • Gợi ý cao cấp và tạo niềm tin.

  • Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ.

  • Tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và phản hồi từ khách hàng.

  • Thân thiện với môi trường vì không thải hợp chất hữu cơ bay hơi (VOCs).

Giá cả của phủ UV

Printing with UV coating for Hihlight, Relief and Elegance | PCG's Blog

Phủ UV mang lại nhiều lợi ích đối với công việc in ấn mà giá cả lại không quá cao. Tuy giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào loại sản phẩm, số lượng và giá vật liệu, nhưng phần lớn trường hợp, chi phí này là rất hợp lý. Chẳng hạn, phủ một lớp đèn sấy UV bóng cả hai mặt cho 1.000 danh thiếp chỉ mất dưới 10 đô la tại PsPrint - một khoản đầu tư nhỏ có thể tạo ra doanh số bán hàng đáng kể!

Phủ UV là một quy trình có rủi ro thấp, lợi ích cao và có giá cả phải chăng, phù hợp với các thương hiệu muốn tối đa hóa ROI với đầu tư tối thiểu. Đó là một cách tuyệt vời để nâng cao sức hấp dẫn tiếp thị của bạn bằng cách cải thiện mỹ quan và bảo vệ công cụ tiếp thị của bạn, và giá cả rất ít để triển khai. Hãy thêm phủ UV khi in các công cụ tiếp thị cao cấp với giá ưu đãi ngay hôm nay!

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa hệ thống phủ UV xin vui lòng liên hệ TERA để được báo giá tốt nhất, cảm ơn đã xem tin.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về phủ UV, tại sao bạn lại cần phủ UV trong nghành In
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng