Chiết khấu cao
Giao hàng toàn quốc- giao Siêu Tốc cho đơn hàng gấp

Quy định sử dụng

1. GIỚI THIỆU CHUNG

  • Tên đơn vị sở hữu: CÔNG TY TNHH SN TM TERA
  • Địa chỉ:CC5 015 LÔ F CHUNG CƯ SƠN KỲ Phường, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam
  • Điện thoại: 0902223163
  • Email: teravn@gmail.com.
  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0316457794
  • Ngày cấp: 25 - 08 - 2020
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM.

2. ĐIỀU KIỆN HẠN CHẾ

TERA chỉ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của các cá nhân, tổ chức là khách hàng của TERA Mọi trường hợp khác TERA có quyền cân nhắc, đánh giá và từ chối giải quyết yêu cầu. Trường hợp các cá nhân, tổ chức bị TERA từ chối giải quyết, có thể liên hệ trực tiếp TERA để tìm hiểu hoặc làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết

3. TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Sản phẩm/dịch vụ của TERA đều đặt tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật. Nếu có thắc mắc về tiêu chuẩn, chất lượng của sản phẩm/dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với TERA để được giải đáp.

4. NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN

TERA cam kết trung thực, tuân thủ quy định của pháp luật khi cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, sẵn sàng hợp tác với khách hàng để giải quyết các vướng mắc.

Khách hàng của TERA tại website bongdenuv.vn có nghĩa vụ tuân thủ các chính sách được niêm yết tại phía cuối website, tuân thủ các quy định của pháp luật, hợp tác với TERA để giải quyết các vấn đề phát sinh

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách và quy định chung này” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với với Công ty TERA:

Điện thoại: 0902223163

Email: info.teravn@gmail.com.

Giỏ hàng