Chiết khấu cao
Giao hàng toàn quốc- giao Siêu Tốc cho đơn hàng gấp
Bóng đèn sấy UV, Hồng ngoại, Thạch anh, Ir công Nghiệp cho máy sấy gỗ, máy in, máy sấy keo UV,...

SẤY UV LÀ GÌ? CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN UV HALOGEN SẤY CÔNG NGHIỆP.

VŨ ĐÌNH TÂN Monday, November, 2022

Bóng đèn UV được phát triển và giới thiệu lần đầu vào những năm 1960, công nghệ này đã hợp lý hóa và tăng cường tự động hóa trong nhiều lĩnh vực của ngành sản xuất.

Phủ UV là quá trình sử dụng bóng đèn sấy UV để bắt đầu một phản ứng quang hóa tạo ra một mạng lưới polyme liên kết chéo.

Không giống như các công nghệ khác như xử lý bằng tia hồng ngoại, UV được coi là quá trình nhiệt độ thấp và do đó lý tưởng để sử dụng trên các chất nền không thích hợp để sử dụng với các sản phẩm sinh nhiệt.

Vì quá trình xử lý xảy ra thông qua quá trình polyme hóa chứ không phải bay hơi, thời gian xử lý được cải thiện đáng kể mà không cần đến lò sấy và số lượng lớn giá đỡ. Thời gian khô nhanh hơn này cũng giúp giảm thiểu sai sót và sai sót cũng như cải thiện tính nhất quán, là ưu điểm lớn của Bóng Đèn UV.

Vì năng lượng tia cực tím có những tương tác độc đáo với nhiều vật liệu khác nhau, quá trình đóng rắn bằng tia cực tím có thể tạo ra các sản phẩm độc đáo có những đặc điểm mà không thể sản xuất thông qua các phương tiện khác.

Điều này đã làm cho công nghệ trở nên cần thiết đối với một số ngành công nghiệp nhất định cần có những thay đổi về sức mạnh, độ bền, khả năng chống hóa chất và hơn thế nữa.


Bóng đèn UV Mercury.

Với lượng phát thải đặc biệt cao trong dải UV-C, đèn thủy ngân Victory cung cấp khả năng bảo dưỡng cho các quy trình in sử dụng mực sắc tố và vecni UV.

Metal Halide Gallium

Đèn pha tạp metal halide, gallium có lượng phát xạ cao ở các bước sóng UV dài hơn và thích hợp cho các loại vecni có lớp dày và sắc tố cần đóng rắn xuyên thấu.

Sắt halogen kim loại

Đèn metal halide, đèn pha tạp chất sắt có hàm lượng UV-A và UV-B cao, do đó là lựa chọn phù hợp để xử lý mực dày.

Bongdenuv.vn là một trong những công ty nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bóng đèn UV sấy công nghiệp, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế dàn băng tải sấy, sửa chữa chuyền sơn UV nghành gỗ, cung cấp linh kiện mọi thứ chuyên về sấy Uv cho mọi quy cách và số lượng với mức giá cạnh tranh cao.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: 0888830533-0902223163. Tân

 

Bạn đang xem: SẤY UV LÀ GÌ? CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN UV HALOGEN SẤY CÔNG NGHIỆP.
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng