Chiết khấu cao
Giao hàng toàn quốc- giao Siêu Tốc cho đơn hàng gấp
Bóng đèn sấy UV, Hồng ngoại, Thạch anh, Ir công Nghiệp cho máy sấy gỗ, máy in, máy sấy keo UV,...

TUỔI THỌ CỦA ĐÈN UV

Sapo Support Tuesday, November, 2022

 

 

Mọi người sử dụng đèn uv đều biết vấn đề, đặc biệt là trong ngành in tem nhãn: mặc dù đèn hoạt động tốt nhưng có những lúc các cạnh đèn không khô hoàn toàn, đặc biệt là khi đèn hoạt động hết công suất.
Lý do cho điều này là sự xói mòn của các điện cực, dẫn đến hiện tượng “đen” chung quanh
khu vực điện cực. Vết đen này có thể rộng khoảng 2 đến 3 cm ở mỗi đầu; do đó chiều rộng in tối đa có thể dần dần trở nên nhỏ hơn. Do đó, đèn phải được thay đổi sớm hơn mặc dù công suất tia cực tím ở giữa vẫn còn hơn 75%.
Chu trình halogen trong Đèn “sáng mãi” có tác dụng khắc phục vì nó ngăn các đầu đèn không bị đen. Điều này có thể tăng tuổi thọ của đèn lên đến khoảng 4000 giờ. Làm thế nào nó hoạt động?

Để giải thích một cách đơn giản, câu trả lời nằm ở các phân tử halogen đặc biệt nằm trong sự phóng điện.

Chúng kết hợp với các hạt vonfram bay hơi từ các điện cực. Kết nối này tiếp tục cho đến khi chúng va chạm với điện cực. Khi điều này xảy ra, kết nối bị đứt. Hạt vonfram
kết nối trở lại với điện cực và phân tử halogen tiếp tục di chuyển qua đèn để liên kết với hạt vonfram tiếp theo.

Tất nhiên, chu trình halogen này chỉ hoạt động khi đèn ở nhiệt độ hoạt động tối ưu; tuy nhiên điều này thường xảy ra khi các thông số trong nhà máy UV được điều chỉnh chính xác.

Quá trình các hạt vonfram hóa hơi tìm đường quay trở lại điện cực dẫn đến đèn hầu như không bị thâm đen và tăng tuổi thọ của đèn lên đáng kể.
Có nhiều lợi thế cho người sử dụng:
• Thời gian sử dụng hữu ích lâu hơn trên toàn bộ chiều rộng làm việc.
• Giảm bức xạ thấp hơn trong phạm vi UV đóng rắn hiệu quả: dưới 25% sau 1500 giờ thay vì giảm bức xạ trước đó sau 1000 giờ.
• Giảm chi phí thay thế đèn hàng năm.
• Mất ít thời gian hơn để thay đèn


Công nghệ chu trình halogen này không hoàn toàn mới. Nó đã được sử dụng thành công trong nhiều năm cho bóng đèn điện, đặc biệt là trong các loại đèn dùng cho đèn pha.

Trước đây bóng đèn càng ngày càng tối do vật chất bay hơi khỏi dây tóc và đèn xe ngày càng mờ đi, mặc dù đèn vẫn hoạt động nhưng không đủ sáng. Chu trình halogen đảm bảo rằng đèn luôn sáng, bởi vì gần như tất cả các vật liệu hóa hơi được vận chuyển trở lại dây tóc. Quá trình này tiếp tục cho đến khi
dây tóc bị đứt và đèn hoàn toàn không sáng. Ở đây những lợi thế cũng là thời gian sử dụng hữu ích lâu hơn đáng kể và giảm rõ ràng ánh sáng bị tắt.

Công nghệ này hiện đã được vận chuyển thành công để sản xuất đèn UV của chúng tôi. Điều này đạt được bằng cách xử lý thêm đèn và các vật liệu bổ sung. Do đó, lợi ích của công nghệ này hiện có thể mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

 Qúy khách quan tâm đèn Uv hoặc cần tư vấn miễn phí xin kết nối zalo 0888830533, hoặc gọi 0902223163 Mr. Tân.

Bạn đang xem: TUỔI THỌ CỦA ĐÈN UV
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng