Chiết khấu cao
Giao hàng toàn quốc- giao Siêu Tốc cho đơn hàng gấp
Bóng đèn sấy UV, Hồng ngoại, Thạch anh, Ir công Nghiệp cho máy sấy gỗ, máy in, máy sấy keo UV,...

BÓNG ĐÈN THẠCH ANHH- ĐÈN SẤY THẠCH ANH

VŨ ĐÌNH TÂN Monday, April, 2023

Đèn sấy thạch anh là một loại đèn phát sóng tần số cao được sử dụng để làm khô các bề mặt hay các mẫu vật trong phòng thí nghiệm, trong sản xuất và trong các ứng dụng khác.

Đèn sấy thạch anh được gọi là đèn "sấy" vì nó tạo ra nhiệt độ cao để làm khô hay làm nóng các mẫu vật. Đèn sấy thạch anh có thể hoạt động ở tần số từ khoảng 20 kHz đến 100 kHz và có thể tạo ra nhiệt độ từ khoảng 50 đến 600 độ C.

Đèn sấy thạch anh thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm để làm khô các mẫu vật hoặc để kích hoạt các phản ứng hóa học. Nó cũng được sử dụng trong sản xuất để sấy khô các sản phẩm như sơn, keo, thuốc nhuộm và nhựa. Ngoài ra, đèn sấy thạch anh cũng được sử dụng trong các ứng dụng y tế để tiệt trùng và làm khô các dụng cụ y tế.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng đèn sấy thạch anh có thể gây ra một số nguy hiểm, chẳng hạn như gây cháy nổ hoặc gây hại cho sức khỏe nếu không sử dụng đúng cách. Do đó, trước khi sử dụng đèn sấy thạch anh, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn.
Thêm vào đó, để đảm bảo an toàn khi sử dụng đèn sấy thạch anh, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Đảm bảo rằng đèn sấy thạch anh được sử dụng trong không gian thoáng mát và đầy đủ không khí. Không sử dụng trong không gian kín hoặc không đủ thông gió, vì điều này có thể dẫn đến nguy hiểm cháy nổ.
Sử dụng đèn sấy thạch anh với công suất thích hợp để tránh gây cháy hoặc nổ.
Luôn luôn giữ khoảng cách an toàn giữa đèn sấy thạch anh và bề mặt đang được sấy khô hoặc làm nóng.
Sử dụng kính chắn để bảo vệ mắt khỏi tia cực tím và hồng ngoại được phát ra bởi đèn sấy thạch anh.
Tránh để các chất dễ cháy hoặc dễ nổ gần đèn sấy thạch anh, và tránh làm việc với các chất này trong khi đang sử dụng đèn sấy thạch anh.
Tắt nguồn khi không sử dụng để tránh sự cố và tiết kiệm năng lượng.
Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đèn sấy thạch anh, vui lòng cho tôi biết để tôi có thể hỗ trợ bạn.

Bạn đang xem: BÓNG ĐÈN THẠCH ANHH- ĐÈN SẤY THẠCH ANH
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng